รับผลิตพิมพ์กล่องฟอยด์เงิน ฟอยด์ทอง สำหรับผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยม

รับผลิตพิมพ์กล่องฟอยด์เงิน ฟอยด์ทอง เพื่อเพิ่มมูลค่าในการพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ ทำให้สินค้ามีความโดดเด่น หรูหรา และเพิ่มความสวยงามสะดุดตา ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูแล้วน่าซื้อ

รับผลิตพิมพ์กล่องฟอยด์เงิน ฟอยด์ทอง บริษัทฯ ของเราผลิตงานพิมพ์ ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าในราคาไม่แพงเรามีความเชี่ยวชาญ ในการทำงานพิมพ์กล่องฟอยด์เงิน ฟอยด์ทอง, พิมพ์กล่องเครื่องสำอาง กล่องบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูง เน้นเรื่องความสวยงาม เช่น พิมพ์กล่องโลชั่น, พิมพ์กล่องน้ำหอม, พิมพ์กล่องครีม, พิมพ์กล่องพรีเมี่ยม, พิมพ์กล่องเครื่องสำอางค์, พิมพ์กล่องขนม, พิมพ์กล่องบรรจุแก้วน้ำ, พิมพ์กล่องอาหารเสริม, พิมพ์กล่องสบู่, พิมพ์กล่องครีมเซต, พิมพ์กล่องเงินเงา และกล่องอื่นๆ ที่ดูโดดเด่นสะดุดตา โรงพิมพ์เรามีวัสดุสำหรับทำงานกล่องให้เลือกสรรหลายชนิด เช่น กระดาษอาร์ตการ์ด , กระดาษฟรอยด์เงินเงา, กระดาษฟรอยด์ทอง, และกระดาษอื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยโรงพิมพ์เราสามารถ เคลือบเงา, เคลือบด้าน, SportUV, ปั้มนูน, ปั้ม k เงิน ปั้ม K ทอง ปั้มไดคัทตามแบบ ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ทางโรงพิมพ์เรายินดีให้คำปรึกษาฟรีเกี่ยวกับการพิมพ์ทุกรูปแบบ

สินค้าของเรามีความหลากหลาย ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า

เรามีทีมงาน รับผลิตพิมพ์กล่องฟอยด์เงิน ฟอยด์ทอง ที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์ในการผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรื่องดีไซด์ และผลิตสิ่งพิมพ์ต้องบริษัทฯ เรา นอกจากนี้เรายังค้นคว้า และ ทดลองเทคนิคใหม่ๆ มาผสมผสาน กับงานพิมพ์ทุกระบบ ให้มีคุณภาพ

งานพิมพ์บรรจุภัณฑ์กล่องกระดาษฟรอยด์ มีกระดาษ 2 แบบ คือ กระดาษเคลือบฟอยด์เงิน 1 หน้า และกระดาษเคลือบ ฟอยด์ทอง 1 หน้า กระดาษมาตรฐานที่ภาคธุรกิจ ในประเทศไทยนิยมใช้กัน จะใช้ความหนาของกระดาษ 300 แกรม และ350 แกรม กระดาษ กล่องฟอยด์เงินเงา มีความแข็งแกร่งทนทานและทนต่อน้ำ ด้านที่เป็นฟอยด์เงินเมื่อพิมพ์ออกมาสีจะมีความแวววาวสวยงามสะดุดตา ทำ ให้ผลิตภัณฑ์ดูแล้วน่าสนใจ น่าซื้อ เน้นความหรูหรา สะดุดตา และมีความสวยงาม